Loa Bluetooth mini giá rẻ

21/09/2019 | 67 |
0 Đánh giá

Loa Bluetooth mini giá rẻ

Loa Bluetooth mini giá rẻ

mới Mỹ-Phong Cách Retro Bluetooth Speaker Q108 Protable Vintage Mini Loa FM Radio Music Stereo Player Cho MobilePhone PC

thông số sản phẩm

Loa Bluetooth mini giá rẻ Model: Q108 
chức năng: Bluetooth, thẻ TF, đài phát thanh
tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ: ≧75dB
Input power: 5 V
Bluetooth phiên bản: 4.1
sản phẩm màu sắc: đen, xanh, hồng, bạc
sản lượng điện: 3 Wát
trọng lượng: 0.35 KG (kể cả bao bì)
Kích Thước sản phẩm: 18.8*8.8*5.5 CM
Nội Dung Đóng gói: Bluetooth Speaker, USB Sạc Cáp
Loa Bluetooth mini giá rẻ công suất cao, nhỏ khối lượng cơ thể, bass nặng

Loa Bluetooth mini giá rẻ lô hàng & Thanh Toán: 
1. We sẽ vận chuyển các bưu kiện trong 1-5 ngày sau khi bạn thực hiện thanh toán.

và các hình thức thanh toán được chấp nhận bởi Aliexpress: thẻ Tín Dụng, TT, Công Đoàn phương tây và Qiwi ví.

2. Instruction: trọng lượng và kích thước chúng tôi đánh dấu vào các chi tiết gói không phải là trọng lượng thực tế và kích thước của hàng hóa, nếu bạn cần biết trọng lượng thực tế và kích thước, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

3. thời gian Giao Hàng:

1) Giao Thông Vận Tải nước phát triển là khoảng 7-45 ngày.

2) nước Từ Xa là khoảng 2-8 tuần.

4. Nếu người mua muốn sử dụng vận chuyển nhanh hơn phương pháp, như EMS, DHL vv, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi về sự gia tăng vận chuyển.

5. Instruction: thời gian vận chuyển là phụ thuộc vào người mua ' s cơ quan hải quan của giải phóng mặt bằng thời gian hoặc Bất Khả Kháng. nếu người mua không nhận được hàng hóa trong một thời gian dài, chúng tôi hy vọng người mua có thể liên hệ với hải quan hoặc bưu điện địa phương văn phòng, để có được hàng sớm.

Loa Bluetooth mini giá rẻ về Hải Quan:

1. In để đảm bảo bạn nhận được của bạn hoặc thấp hơn lệnh mà không có thuế nhập khẩu, chúng tôi sẽ tuyên bố nó như một " món quà " với một giá trị thấp hơn mà không không phản ánh tổng giá bạn trả tiền hoặc thị trường giá trị của sản phẩm và có thể không áp dụng cho các nước thuế quan khác nhau quy tắc.

2. Hoặc bạn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi biết bao nhiều nên chúng tôi làm cho tờ khai hải quan. chúng tôi là hạnh phúc để làm theo hướng dẫn của bạn.

3. Mọi chi phí nhập khẩu, phí là người mua ' s trách nhiệm.

4. Suppliers không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ gây ra bởi các bộ phận hải quan trong đất nước của bạn.

5. chi phí Bổ Sung hoặc chậm trễ có thể xảy ra trong quá trình thương mại quốc tế. chúng tôi chân thành hy vọng rằng bạn không sử dụng nhập khẩu bổ sung chi phí hoặc thủ tục hải quan sự chậm trễ là một lý do cho yêu cầu hoàn lại tiền hoặc rời khỏi tiêu cực thông tin phản hồi.

sau khi bán hàng Dịch Vụ:

chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa chất lượng trước khi giao hàng. nếu có một số vấn đề bất ngờ xảy ra, chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết vấn đề với người mua thông qua thân thiện trong các cách sau đây:

1. Nếu nó là vấn đề chất lượng, người mua có thể nộp tranh luận trong vòng 15 ngày sau khi nhận được hàng, người mua phải cung cấp hình ảnh hoặc video và bằng chứng khác để bán cho xác định.

2. Man-Làm hư hỏng, người mua chịu hoàn toàn trách nhiệm.

3. chất lượng Sản Phẩm chương trình xử lý:

1) Loa Bluetooth mini giá rẻ người mua trả lại hàng cho chúng tôi và có trách nhiệm trả lại chi phí vận chuyển; sau khi chúng tôi nhận được hàng, chúng tôi sẽ gửi một cái mới sản phẩm cho người mua và thanh toán cho các gửi lại chi phí vận chuyển.

2) Nếu hàng hoá (tổng cộng giá bao gồm vận chuyển là ít hơn 10 USD) có vấn đề chất lượng, chúng tôi sẽ gửi lại một sản phẩm mới trong mua thứ tự tiếp theo; nếu người mua don ' t kế hoạch để thực hiện một trật tự mới trong tương lai gần, người mua có thể trả gửi lại chi phí vận chuyển và lại yêu cầu gửi lại một sản phẩm mới.

phản hồi:

1. Chúng Tôi phụ thuộc vào khách hàng của chúng tôi hài lòng với thành công. do đó, phản hồi của bạn là vô cùng quan trọng đối cho chúng tôi.

2. Nếu bạn hài lòng với mục của chúng tôi, xin vui lòng để lại một phản hồi tích cực cho chúng tôi. chúng tôi sẽ để lại một phản hồi tích cực bạn sau này.

3. Liên Hệ Với chúng tôi qua email hoặc của chúng tôi quản lý thương mại: Dean Hội phụ nữ, trước để lại bất kỳ tiêu cực hay trung tính thông tin phản hồi. chúng tôi sẽ đối phó với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề càng sớm càng tốt.

chúng tôi làm việc 6 Ngày một tuần tại 9:00-18:30 từ Thứ Hai-Thứ Bảy Thời Gian Bắc Kinh.

chúc các bạn có một mua sắm tuyệt vời kinh nghiệm ở đây.

Loa Bluetooth mini giá rẻ thông số sản phẩm 

Model: Q108
chức năng: Bluetooth, thẻ TF, đài phát thanh
tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ: ≧75dB
Input power: 5 V
Bluetooth phiên bản: 4.1
sản phẩm màu sắc: đen, xanh, hồng, bạc
sản lượng điện: 3 Wát
trọng lượng: 0.35 KG (kể cả bao bì)
Kích Thước sản phẩm: 18.8*8.8*5.5 CM
Nội Dung Đóng gói: Bluetooth Speaker, USB Sạc Cáp
công suất cao, nhỏ khối lượng cơ thể, bass nặng
 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0849 83 86 68