Loa Bluetooth mini giá rẻ

21/09/2019 | 61 |
0 Đánh giá

Loa Bluetooth mini giá rẻ

Loa Bluetooth mini giá rẻ

Loa Bluetooth mini giá rẻ Nếu bạn muốn nghe những giai điệu yêu thích khi đi du lịch, một chiếc loa Bluetooth di động có thể là thứ dành cho bạn.

Tai nghe của bạn đã được bảo hiểm trên phương tiện giao thông công cộng và máy tính xách tay của bạn sẽ thực hiện công việc tại nơi làm việc - nhưng còn ở mọi nơi khác thì sao?

Khi bạn muốn chia sẻ âm thanh của mình với những người bạn mới trên bãi biển, xung quanh hồ bơi hoặc thậm chí chỉ ở ngoài trời, một chiếc loa di động có thể mang đến những dòng bass mạnh mẽ và âm trung rõ ràng nếu bạn đầu tư vào một âm thanh tốt.

MỤC LỤC [HIỂN THỊ]

Những gì cần tìm trong một loa di động
Nếu bạn muốn giai điệu của mình phát ra âm thanh tuyệt vời mọi lúc mọi nơi, hãy xem xét những điều sau đây khi chọn loa Bluetooth di động:

Kích thước và trọng lượng Loa Bluetooth mini giá rẻ
Ý tưởng đầu tư vào một chiếc loa Bluetooth di động là bạn sẽ có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Nếu loa quá to và cồng kềnh để dễ dàng mang theo trong hành lý xách tay của bạn, thì điều đó sẽ đánh bại mục đích.

Loa Bluetooth mini giá rẻGiữ loa mới của bạn nhẹ nhất có thể và nhỏ gọn nhất có thể. Loa có kích thước từ 4 - 6 inch có đủ không gian để tạo ra âm thanh tốt, nhưng vẫn đủ nhỏ để bạn có thể di chuyển.

Tuổi thọ pin
Bạn không muốn gặp khó khăn với một chiếc loa bị cắt ở giữa, vì vậy hãy chắc chắn mua một chiếc có thời lượng pin khá tốt kết hợp với thời gian sạc hợp lý.

Nhiều loa Bluetooth hiện đại sẽ cung cấp từ 6-10 giờ phát lại liên tục từ một lần sạc. Tất nhiên, mang theo bộ sạc của bạn là không có trí tuệ, và hãy nhớ sạc loa qua đêm khi có thể.

Chống nước và chống bụi
Mặc dù bạn có thể không có ý định thả loa trong bể bơi bất cứ lúc nào sớm, tai nạn có thể xảy ra. Tránh phá hủy hoàn toàn bằng cách đầu tư vào một loa có xếp hạng IPX7, điều này sẽ bảo vệ nó trước sự ngâm nước đột ngột và thời tiết thực sự xấu.

Được bọc cao su và chế tạo để tồn tại, những loại loa này cũng cung cấp khả năng bảo vệ hữu ích chống bụi, cát và thậm chí là tuyết.

Loa Bluetooth mini giá rẻ Điều khiển giọng nói 
Một số loa Bluetooth có công nghệ để trở thành DJ kích hoạt giọng nói cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù các loại loa này đắt hơn một thiết lập chỉ có âm thanh đơn giản, nhưng chúng có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn là những giai điệu hàng đầu trong khi bạn đi du lịch. Họ cũng có thể hoạt động như công cụ tìm kiếm internet của bạn bằng các ứng dụng AI khác như Google Assistant hoặc Siri và thậm chí có thể kết nối với Amazon trên Alexa.

Chất lượng và khối lượng hiệu suất

Cách tốt nhất để giải mã loa sẽ hoạt động tốt như thế nào là kiểm tra nó. Nếu bạn có thể, thì các chỉ số quan trọng khác của âm thanh xung quanh tốt bao gồm công suất từ ​​15 đến 20 watt, đo tần số Hz rộng cho âm thanh đầy đủ hơn và trở kháng thấp cho âm trầm mạnh.

Loa Bluetooth mini giá rẻ Daisy Chain hoặc Kết nối nhiều loa
Nhiều loa di động có thể là dây da-da-dây có dây hoặc được kết nối với nhau để tạo ra âm thanh lớn hơn, tròn hơn. Điều này đơn giản có nghĩa là bằng cách sử dụng cáp thích hợp, bạn có thể cắm loa vào loa hoặc thiết bị âm thanh khác để tạo ra âm thanh phong phú và to hơn.

Những người khác sẽ đi kèm với một ứng dụng cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị để chia sẻ âm thanh của bạn và làm cho âm thanh to hơn nữa.

Loa Bluetooth di động tốt nhất cho du lịch
Loa Bluetooth di động tốt nhất [Hơn $ 100]
Một chiếc loa nhỏ với nhiều cú đấm
Bose SoundLink Revolve, Loa Bluetooth di động (với 360 Wireless Surround ...
1.486 đánh giá
Bose SoundLink Revolve, Loa Bluetooth di động (có 360 Wireless Wireless ... *
Kiểm tra trên Amazon
Loa Bose SoundLink Revolve Bluetooth 360 di động
Được tạo ra bởi sức mạnh của tiếng ồn là Bose, sẽ không có gì ngạc nhiên khi chiếc loa nhỏ này tạo ra một cú đấm lớn. Với âm thanh to và đầy đắm đuối và độ bao phủ 360 độ thực sự, bạn có thể tận hưởng tối đa 12 giờ phát lại từ một lần sạc. 

Loa Bluetooth mini giá rẻ Kích thước chỉ 3,3 x 3,3 x 6 inch và chỉ nặng 1,46 pound, đây là chiếc loa nhỏ gọn có khả năng chống nước IPX4, lệnh nhắc nhở bằng giọng nói và Trợ lý Siri / Google. Nó cũng có chế độ tiệc khá thú vị với giao diện kéo và thả, đi kèm với khả năng ghép nối Bose SoundLink Revolve thông minh giúp ghi nhớ các thiết bị khác của bạn để phát lại ngay lập tức.

Loa Bluetooth chống nước không thể phá hủy
Loa Bluetooth chống nước Ultimate Ears BOOM 3 - Đầm xanh
404 Nhận xét
Loa Bluetooth chống nước Ultimate Ears BOOM 3 - Lagoon Blue *
Kiểm tra trên Amazon
Ultimate Ears Boom 3 Loa không dây Bluetooth di động
Loa Boom 3 mang đến âm thanh 360 mạnh mẽ, to và đắm đuối, kết hợp với âm trầm và dải trung cân bằng cẩn thận cho phép bạn ghi lại mọi nốt nhạc. Không thể phá hủy, chiếc loa nhỏ này không thấm nước và có thể chìm sâu tới 1 mét trong tối đa 30 phút mà không bị vỡ.

Với các điều khiển trực quan và pin sạc cung cấp thời gian phát lại hoàn hảo lên đến 15 giờ, bạn cũng có thể sử dụng Ultimate Ears để ghép nối với các loa Boom khác và tạo ra trải nghiệm âm thanh khó quên.

Loa Bluetooth mini giá rẻ Mát mẻ, có khả năng và luôn được bảo vệ tốt 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0849 83 86 68