Loa Bluetooth mini giá rẻ tốt nhất 2019: loa di động tốt nhất cho mọi ngân sách

21/09/2019 | 63 |
0 Đánh giá

Loa Bluetooth mini giá rẻ tốt nhất 2019: loa di động tốt nhất cho mọi ngân sách

Loa Bluetooth mini giá rẻ tốt nhất 2019: loa di động tốt nhất cho mọi ngân sách

Chào mừng bạn đến với Hướng dẫn mua loa Bluetooth tốt nhất: Đây là chuyên gia của TechRadar về các loa di động và ngoài trời tốt nhất bạn có thể mua trong năm 2019.

Loa Bluetooth mini giá rẻdi động là thiết bị bắt buộc phải có cho mùa hè. Đó là một người bạn đồng hành ngoài trời hoàn hảo cho những ngày ở bãi biển, đêm bên đống lửa trại và những buổi dã ngoại trong công viên. 

Phải nói rằng, chúng tôi cũng nghĩ rằng một chiếc loa di động là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào để thư giãn trong bồn tắm hoặc làm việc trong vườn khi loa điện thoại của bạn sẽ không cắt nó. 

Hầu hết chúng ta không thể mua một chiếc loa mới cho mỗi dịp, Loa Bluetooth mini giá rẻ điều đó có nghĩa là chúng ta cần tìm một chiếc loa sẽ thu hút chúng ta từ phòng ngủ đến bãi biển và mọi nơi ở giữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp hướng dẫn mua này, nó sẽ giúp bạn tìm được loa Bluetooth phù hợp với nhu cầu của bạn (và ngân sách của bạn).

CẬP NHẬT: Loa Bluetooth mini giá rẻ Có một vị vua mới trong thị trấn. Sẵn sàng cọ xát vai với một số loa trong nhà tốt nhất, nói gì đến loa di động, Sonos Move là loa Bluetooth tốt nhất trên thế giới hiện nay. Đọc đầy đủ đánh giá Sonos Move của chúng tôi ở đây.

Đọc một trong những đánh giá loa di động mới nhất của chúng tôi: đánh giá Marshall Tufton
Cách chọn loa Bluetooth tốt nhất
Có rất nhiều loa mới trên thị trường hiện nay với thiết kế tuyệt vời và công nghệ mới nhất được tích hợp sẵn có thể rất khó để tìm ra cái nào bạn cần. Mặc dù có vẻ như sự lựa chọn là vô tận, nhưng có rất nhiều điểm bán hàng độc đáo sẽ phù hợp với bạn.

Đầu tiên, một số loa được chế tạo với độ bền cao trong tâm trí, một số khác là thời tiết và không thấm nước để cắm trại và giai điệu bên hồ bơi; tuy nhiên, một số không phù hợp với ngoài trời và thay vào đó sẽ trông rất đẹp trong nhà bạn. Loa Bluetooth mini giá rẻ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra loa nào có thể phù hợp nhất với bạn, hãy bắt đầu bằng cách hình dung nơi bạn sẽ sử dụng loa và tìm một loa phù hợp với cài đặt đó. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là người đi biển, chống nước và bụi trong loa ngoài trời là chìa khóa.

Hoặc, nếu bạn là người thích tiệc tùng, bạn có thể muốn có khả năng kết nối hai loa với nhau hoặc loa có ghép nối đa điểm cho phép nhiều thiết bị kết nối cùng một lúc. Tuổi thọ pin, chất lượng âm thanh và thiết kế là tối quan trọng đối với tất cả các loa và chúng tôi đã cố gắng hết sức để cân nhắc những điều này khi tạo danh sách của chúng tôi.

Loa Bluetooth mini giá rẻ Điều đó nói rằng, đây là 10 loa không dây di động yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ, được xếp hạng theo tỷ lệ giá so với hiệu suất của chúng, chắc chắn sẽ làm việc cho bạn.

 

1. Sonos MoveLoa Bluetooth mini giá rẻ
Loa Bluetooth tốt nhất trên thế giới, Sonos Move mang đến bữa tiệc trong nhà và bên ngoài

Cân nặng: 6,61 pounds (3kg) | Tuổi thọ pin: 10 giờ | Kết nối: Wi-Fi (802.11 b / g / n, 2,4 GHz và 5 GHz) và Bluetooth 4.2 | Trình điều khiển: Một loa tweeter hạ âm, một loa trầm giữa, hai bộ khuếch đại kỹ thuật số Class-D | NFC: Không | Trợ lý: Không | Sạc USB: Có (USB-C và đi kèm với đế sạc)


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0849 83 86 68